Digital Door Lock

บริการติดตั้งDigital Door Lock

Digital Door Lock หรือ “กลอนประตูดิจิตอล” นวัตกรรมทันสมัยทางเลือกใหม่สำหรับบ้านและคอนโดในยุคนี้ ที่ต้องการเสริมความปลอดภัยในการล็อคประตู และขจัดปัญหาการล็อคบ้านหลายขั้นตอนเพื่อป้องกันการถูกโจรกรรม พร้อมเป็นตัวช่วยที่ดีหากหลงลืมกุญแจบ้านและประสบปัญหาแม่กุญแจไขไม่ออก

ทำไมต้องติดตั้งDigital Door Lock กับ SATPP SERVICE?

Icon 1

ศูนย์รวมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย
ครบจบในที่เดียว

Icon 2

ทีมงานคุณภาพผ่านการอบรม
มาตรฐานกว่า 100 ทีม

Icon 3

รับประกันหลังการขายฟรี
พร้อมฝ่ายเทคนิคดูแลตลอดการใช้งาน

รูปแบบของการปลดล็อคของ Digital door lock มีอะไรกันบ้าง
  1. กุญแจ มีอยู่ใน Digital Door Lock ทุกเครื่อง : อาจจะแปลกใจว่าทำไมมี Digital Door Lock แล้ว ยังต้องใช้กุญแจอยู่อีก สำหรับกุญแจที่ได้มาเป็นกุญแจสำหรับการเปิดแบบฉุกเฉิน ในกรณีที่ดิจิตอลดอร์ล็อคไม่ทำงานตามปกติ เช่นแบตหมด หรือคุณลืมรหัส ลืมการ์ด ลายนิ้วมือไม่ทำงานเป็นต้น
  2. Digital Door Lock แบบปลดล็อคโดยการกดรหัส : สำหรับการปลดล็อคด้วยการกดรหัส แทบจะมาใส่เอาไว้ใน Digital Door Lock ทุกแบบ เนื่องจากเป็นการปลดล็อคขั้นพื้นฐานที่สามารถใช้ได้ ในกรณีที่แบบอื่น ๆ ใช้ไม่ได้ ดิจิตอลดอร์ล็อคแบบกดรหัสตัวเลขแทบทุกรุ่นจะสามารถตั้งรหัสได้หลายชุด ซึ่งคุณสามารถตั้งรหัสชั่วคราวสำหรับแขกได้
  3. Digital Door Lock แบบใช้ Keycard : นอกจากการกดรหัสจะโดนบรรจุลงใน Digital Door Lock แทบทุกตัวแล้ว Key Card ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการปลดล็อคที่พ่วงมาให้แทบทุกเครื่องเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อให้คุณสะดวกสบายในการใช้งาน ในกรณีอย่างในกรณีที่เพื่อน หรือคุณพ่อคุณแม่มาเยี่ยมห้อง พวกเขาจะสามารถเข้าออกห้องของคุณได้โดยที่ไม่ต้องจำรหัสใด ๆ
  4. Digital Door Lock แบบสแกนลายนิ้วมือ : การแสกนลายนิ้วมือบน Digital Door Lock ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ง่าย และทันสมัยเช่นกัน ไม่ต้องกลัวเรื่องการปลอมแปลงลายนิ้วมือ เนื่องจากรุ่นใหม่ๆ ที่ผลิตออกมา จะทำแบบปาด คือมีการเลื่อนนิ้วมือผ่านเซ็นเซอร์ ทำให้ไม่เหลือลายนิ้วมือไว้ที่เซ็นเซอร์ แม้ว่าฟังก์ชั่นนี้จะดูปลอดภัยสุด ๆ และง่าย แต่ก็อาจจะมีข้อเสียเรื่องการสแกนไม่ผ่านโดยเฉพาะเรื่องอากาศ นอกจากนี้ยังยุ่งยากหากจะให้เพื่อนหรือพ่อแม่ของคุณสามารถเปิดประตูได้ด้วยตัวเอง

5. Digital Door Lock แบบสแกนใบหน้า : ในปัจจุบันเป็นยุคที่ Covid-19 เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเราเป็นอย่างมาก การสัมผัสในบางครั้ง ถือเป็นเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นแล้ว การเปิดประตูด้วยการสแกนใบหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์ และราคาไม่ได้สูงขนาดนั้น

6. Digital Door Lock แบบปลดล็อคด้วยมือถือ : จริง ๆ แล้วจะพูดว่ามือถือก็ไม่ได้ เพราะการปลดล็อคของดิจิตอลดอร์ล็อคแบบนี้ จะปลดล็อคผ่าน Application หมายความว่าคุณสามารถปลดล็อคระยะไกลได้ ดู ๆ ไปแล้ว ก็ค่อนข้างจะเข้าใกล้ Smart home เลยทีเดียว แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างหนึ่งคืออุปกรณ์ชิ้นนี้ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา มือถือของคุณต้องไม่แบตหมด และคุณต้องเป็นคนที่ติดมือถือจริง ๆ

นอกจาก 6 อย่างที่ได้กล่าวมา SatPP Service เชื่อว่ายังมีอีกหลายวิธีที่ใช้กันมาแล้ว และในอนาคตจะต้องมีออกมาแน่นอน เพียงแต่การปลดล็อค 6 แบบที่กล่าวมาค่อนข้างเป็นที่นิยมและหาซื้อได้ง่ายนั่นเอง

ขอใบเสนอราคา

โทร. 081 348 8939